h t t p s : // s t a n g. s c . m a h i d o l. a c . t h / b o o k f a i r49/

โครงการจัดงานมหกรรมหนังสือ “มหิดล-พญาไทบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 2”
(The 2nd Mahidol-Phayathai Book Fair)
ระหว่างวันที่ 7-11 กุมภาพันธ์ 2549
ณ บริเวณตึกกลม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท

วัตถุประสงค์ของการจัดงาน :

1. เพื่อให้นักศึกษา อาจารย์ บุคลากรของคณะวิทยาศาสตร์ รวมทั้งคณะอื่นๆ และบุคคลภายนอกทั่วไป มีโอกาสเลือกซื้อหนังสือทุกประเภทได้อย่างหลากหลาย ในราคาลดพิเศษ
2. เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ และส่งเสริมการอ่าน ให้แก่นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ภายในเขตพื้นที่พญาไท และบริเวณใกล้เคียง
3. เป็นการจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อหารายได้สมทบทุนพัฒนา “พิพิธภัณฑ์สตางค์ มงคลสุข”
4. เป็นส่วนหนึ่งของการบริการสู่ชุมชนของคณะวิทยาศาสตร์

กลุ่มเป้าหมาย :
กิจกรรมภายในงาน :
หน่วยงานที่รับผิดชอบ :

งานสารสนเทศและห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข
ร่วมกับงานบริหารและธุรการ และงานประชาสัมพันธ์ กิจกรรมพิเศษและวิเทศสัมพันธ์
โทร. 02-201-5891, 02-201-5710 โทรสาร 02-354-7144

ระยะเวลาจัดงาน :

ระหว่างวันอังคาร-เสาร์ที่ 7-11 กุมภาพันธ์ 2549 (ระยะเวลา 5 วัน) ตั้งแต่เวลา 9:00-18:00 น.

สถานที่จัดงาน :

บริเวณตึกกลมและซุ้มเฟื่องฟ้า คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ถนนพระรามที่ 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

รายได้จากการจัดงาน :

สมทบทุนเพื่อพัฒนา พิพิธภัณฑ์สตางค์ มงคลสุข อนุสรณ์ยกย่องเชิดชูเกียรติและแสดงความรำลึกถึง ศาสตราจารย์ ดร.สตางค์ มงคลสุข
คณบดีท่านแรกและผู้ก่อตั้งคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่อง เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่เดือนธันวาคม 2547
(สถานที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ : ณ บริเวณชั้น 3 ของห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข)

งานมหกรรมหนังสือ "มหิดล-พญาไทบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 2" ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ปรับปรุงครั้งล่าสุด: 15 ธันวาคม 2548