งดรับบริจาคสิ่งพิมพ์และอุปกรณ์การเรียนเป็นการชั่วคราว (วันที่ 4-16 มกราคม 2565)

งดรับบริจาคสิ่งพิมพ์

ศูนย์รับบริจาคหนังสือฯ ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข ของดรับบริจาคสิ่งพิมพ์และอุปกรณ์การเรียน ทุกช่องทางและทุกกรณี เป็นการชั่วคราว (วันที่ 4-16 มกราคม 2565)

ตามประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง แนวทางการปฎิบัติงานในพื้นที่คณะวิทยาศาสตร์ ภายหลังเทศการปีใหม่ พ.ศ. 2565

#ชี้แจงสาเหตุงดรับบริจาค
1. เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019
2. เนื่องจากมหาวิทยาลัยมหิดลมีนโยบายการปฏิบัติงานที่บ้าน (Work from home) เจ้าหน้าที่จึงไม่สามารถเข้าพื้นที่เพื่อดำเนินการได้
3. หากพัสดุไปรษณีย์ไม่มีผู้รับ จะถูกส่งคืนไปยังผู้ส่ง อาจมีค่าใช้จ่ายในการส่งคืน และยังมีความเสี่ยงในการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

#ติดตามข่าวสาร หรือ #สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
– Facebook Fanpage : StangDonation
– E-mail: pittawat.dar@mahidol.ac.th

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจบริจาคสิ่งพิมพ์และอุปกรณ์การเรียน เมื่อสถานการณ์คลี่คลาย ศูนย์รับบริจาคฯ จะประกาศเปิดรับบริจาคต่อไป