ครั้งที่ 3/2565

มอบหนังสือและสื่อการเรียนรู้ แก่ห้องสมุดโรงเรียนสัมมาชีวศิลป

วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข มอบหนังสือและสื่อการเรียนรู้ จำนวนทั้งสิ้น 400 เล่ม แก่ห้องสมุดโรงเรียนสัมมาชีวศิลป (โรงเรียนระดับอนุบาลและประถมศึกษา ตั้งอยู่ ณ แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี) เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียน การเรียนการสอน สนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมอันเป็นประโยชน์และผู้ที่สนใจในการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเองในโรงเรียนและชุมชนใกล้เคียงกับคณะวิทยาศาสตร์ พื้นที่เขตพญาไทและบริเวณใกล้เคียง รวมถึงเพื่อตอบสนองค่านิยมองค์กรของคณะ “S Society ใส่ใจสังคม”