คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ม.มหิดล มอบหนังสือให้ห้องสมุด

วันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2565 คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล มอบหนังสือสำหรับเด็กและเยาวชน จากกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2565 แก่ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมของศูนย์รับบริจาคฯ โดยได้รองคณบดีฝ่ายทรัพยากรกายภาพและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ คณะกรรมการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม คณะเวชศาสตร์เขตร้อนเป็นผู้มอบ ทางห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข และศูนย์รับบริจาคฯ ขอร่วมขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย