ครั้งที่ 18/2566

มอบหนังสือโรงเรียนวัดคลองสวน

วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข มอบหนังสือ จำนวน 3,100 เล่ม และวารสาร จำนวน 200 เล่ม เป็นจำนวนทั้งหมด 3,300 เล่ม แก่โรงเรียนวัดคลองสวน (พรหมอุทิศวิทยาคาร) จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อนำหนังสือเข้าห้องสมุดของโรงเรียนสำหรับดำเนินกิจกรรม ‘ทุกคนอ่านพร้อมกัน เพื่อพัฒนาการอ่านออก สู่การอ่านขั้นสูง’ เป็นการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมอันเป็นประโยชน์และผู้ที่สนใจในการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเองในโรงเรียนและชุมชน