ครั้งที่ 20/2566

ส่งหนังสือให้โรงเรียนบ้านโนนสวาง

วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566 ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข ส่งหนังสือจำนวน 400 เล่ม และวารสาร จำนวน 20 เล่ม เป็นจำนวนทั้งหมด 420 เล่ม ทางไปรษณีย์ ให้โรงเรียนบ้านโนนสวาง จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนและการเรียนการสอนของโรงเรียนมากยิ่งขึ้น เป็นการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมอันเป็นประโยชน์และผู้ที่สนใจในการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเองในโรงเรียน