มูลนิธิอิออนประเทศไทย

มูลนิธิอิออนประเทศไทยมอบหนังสือ

วันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2566 มูลนิธิอิออนประเทศไทย มอบหนังสือเตรียมสอบ การ์ตูนเสริมความรู้ นิทาน และวรรณกรรมเยาวชน มูลค่ารวม 100,000 บาท จากโครงการ “Give a Book Give a Future” แก่ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข เพื่อส่งต่อความรู้ให้แก่นักเรียนในโรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ โดยได้คุณคันธรส วิจิตรนาวิน ตัวแทนจากมูลนิธิอิออนประเทศไทย ให้เกียรติเป็นผู้มอบ ทางห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข และศูนย์รับบริจาคฯ ขอร่วมขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย