โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มอบหนังสือ

วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา (Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River) มอบหนังสือเตรียมสอบ การ์ตูนเสริมความรู้ นิทาน และวรรณกรรมเยาวชน จากโครงการ “Four Seasons for Good” ที่ทางโรงแรมได้ร่วมกับเครือโรงแรมและรีสอร์ทโฟร์ซีซั่นส์ทั่วโลก จัดกิจกรรมให้พนักงานร่วมกันบริจาคหนังสือ แก่ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข เพื่อส่งต่อความรู้ให้แก่นักเรียนในโรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ

โดยได้คณะ Four Seasons for Good ประกอบด้วย คุณลูบอช บาร์ทา (รองประธานส่วนภูมิภาคและผู้จัดการทั่วไป), คุณรักษพร พิจิตรนรการ (ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาคฝ่ายทรัพยากรบุคคลและวัฒนธรรมองค์กร), คุณสก็อต อลัน เทรนต์ (ผู้อำนวยการฝ่ายเรสซิเด้นซ์), คุณอรวดี ชินชนากานต์ (ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อ), คุณฉัตรรัตน์ กมลาสน์ ณ อยุธยา (ผู้จัดการฝ่ายสุขอนามัย), คุณชนนิกานต์ ตฤปต์วรรธนะ (เจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชี) และคุณสุทธิศักดิ์ วิริยเวช (เจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล) ให้เกียรติเป็นผู้มอบ ซึ่งได้คณะผู้บริหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประกอบด้วย รศ. ดร.พลังพล คงเสรี (คณบดีคณะวิทยาศาสตร์) และคุณวรัษยา สุนทรศารทูล (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล) ให้เกียรติรับมอบหนังสือ ทางห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข และศูนย์รับบริจาคฯ ขอร่วมขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย