ครั้งที่ 27/2566

มอบหนังสือ โครงการ Half Book ห้องสมุดและศูนย์การเรียนรู้

วันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข มอบหนังสือ จำนวน 1,900 เล่ม และวารสาร จำนวน 100 เล่ม เป็นจำนวนทั้งหมด 2,000 เล่ม แก่โครงการ Half Book ห้องสมุดและศูนย์การเรียนรู้ โดยทางโครงการจะนำหนังสือที่ได้รับ จัดกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาห้องสมุดที่โรงเรียนบ้านแม่เกาะวิทยา จังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมอันเป็นประโยชน์และผู้ที่สนใจในการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเองในโรงเรียนและชุมชน