ครั้งที่ 14/2563

วันที่ 7 สิงหาคม 2563 ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข ส่งหนังสือ จำนวน 380 เล่ม และวารสาร จำนวน 20 เล่ม เป็นจำนวนทั้งสิ้น 400 เล่ม ทางรถไฟ ให้โรงเรียนบ้านห้วยลึก จังหวัดสงขลา เพื่อส่งเสริมการค้นคว้าหาความรู้ของนักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียน เป็นการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมอันเป็นประโยชน์และผู้ที่สนใจในการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเองในโรงเรียนและชุมชน