ครั้งที่ 20/2563

วันที่ 28 สิงหาคม 2563 ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข ส่งหนังสือ จำนวน 380 เล่ม และวารสาร จำนวน 20 เล่ม เป็นจำนวนทั้งสิ้น 400 เล่ม ทางไปรษณีย์ ให้โรงเรียนตาริกพิทยพัฒน์ จังหวัดภูเก็ต เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนแต่ละช่วงวัย และใช้เป็นแหล่งค้นคว้าข้อมูลของนักเรียน เป็นการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมอันเป็นประโยชน์และผู้ที่สนใจในการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเองในโรงเรียนและชุมชน