ครั้งที่ 22/2563

วันที่ 1 กันยายน 2563 ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข ส่งหนังสือ จำนวน 480 เล่ม และวารสาร จำนวน 20 เล่ม เป็นจำนวนทั้งสิ้น 500 เล่ม ทางรถไฟ ให้โรงเรียนวัดประดู่หอม (เหลืออุทิศ) จังหวัดสงขลา เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนและการเรียนการสอนของโรงเรียนมากยิ่งขึ้น เป็นการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมอันเป็นประโยชน์และผู้ที่สนใจในการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเองในโรงเรียนและชุมชน