ครั้งที่ 10/2564

ส่งหนังสือ ร.ร.บ้านหนองหินโคน

วันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข ส่งหนังสือ จำนวน 530 เล่ม และวารสาร จำนวน 70 เล่ม เป็นจำนวนทั้งสิ้น 600 เล่ม ทางไปรษณีย์ ให้โรงเรียนบ้านหนองหินโคน จังหวัดนครราชสีมา เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนและการเรียนการสอนของโรงเรียนมากยิ่งขึ้น เป็นการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมอันเป็นประโยชน์และผู้ที่สนใจในการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเองในโรงเรียนและชุมชน