โภชนาการในงานสาธารณสุข
CALL NO : QU145 ภ922 2561
IMPRINT : กรุงเทพฯ : ภาควิชาโภชนวิทยา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2561
ตำรา “โภชนาการในงานสาธารณสุข” เล่มนี้ เนื้อหาในตำราเน้นถึงหลักวิชาการทางโภชนาการ และวิทยาศาสตร์การอาหารที่สามารถนำมาปรับใช้ในงานสาธารณสุขได้ จัดทำขึ้นเพื่อใช้ประกอบการเรียนการสอนวิชาที่เกี่ยวข้องในด้านโภชนาการในงานสาธารณสุข และใช้เป็นแหล่งวิชาการสำหรับนักศึกษาสาธารณสุข นักศึกษาในหลักสูตรอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับอาหารและโภชนาการ ผู้ประกอบวิชาชีพสาธารณสุข รวมถึงผู้สนใจทั่วไป