ผลผลิตทางประมงจากสาหร่าย : กลิ่นรสทางชีวภาพจากสาหร่ายกลุ่มแมคโครอัลจี กลุ่ม Saccharina sp.
CALL NO : QK566 ก379ผ 2560
IMPRINT : กรุงเทพฯ : แดเน็กซ์ อินเตอร์คอร์ปอเรชั่น, 2560
หนังสือ “ผลผลิตทางประมงจากสาหร่าย : กลิ่นรสทางชีวภาพจากสาหร่ายกลุ่มแมคโครอัลจี กลุ่ม Saccharina sp.” มีเนื้อหาเกี่ยวกับองค์ความรู้เรื่องกระบวนการเมตาโบลิซึมของสาหร่ายที่เป็นสาเหตุของการสร้างกลิ่นรสในสาหร่าย (ผลิตผลจากทรัพยากรประมง)