SCIENCE ILLUSTRATED: May 2019
SCIENCE ILLUSTRATED: May 2019
เรื่องจากปก “อาหารดัดแปลงพันธุกรรมช่วยรักษาโลก”
จากความเชื่อที่ว่าพืชดัดแปลงพันธุกรรมส่งผลร้ายต่อสุขภาพ
และเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม นักวิทยาศาสตร์จึงค้นค้วา
เพื่อหาทางแก้ไขข้อบกพร่อง
เด่นในฉบับ
– แบคทีเรียทรหดกินชั้นอากาศบางๆ เป็นอาหาร
– ปีกคือทางลัดสู่ความสำเร็จในธรรมชาติ
– กฎเกณฑ์ทางฟิสิกส์ก้าวล้ำเหนือกาลเวลา
คลิกที่ภาพปกเพื่อดูหน้าสารบัญ
ติดตามอ่านได้ที่ มุมนิตยสารน่าอ่าน
ชั้นสอง ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข