เปิดรับบริจาคหนังสือสำหรับเด็กและเยาวชน

เปิดรับบริจาคหนังสือ

“เวลาแห่งการแบ่งปันกลับมาอีกครั้ง”
เชิญชวนทุกท่านบริจาคหนังสือสำหรับเด็กและเยาวชน (อนุบาล-มัธยมศึกษา) อาทิ หนังสือแบบเรียนหลักสูตรปัจจุบัน (ตั้งแต่หลักสูตร พ.ศ.2551-ปัจจุบัน) หนังสือเสริมทักษะ หนังสือภาพ นิทาน วรรณกรรมเยาวชน นวนิยาย ฯลฯ ที่มีสภาพดี ไม่ผ่านการขีดเขียน สะอาด พร้อมใช้งาน เพื่อส่งต่อให้เยาวชนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ เริ่ม 1 พ.ย. 64

บริจาคด้วยตนเอง
ณ ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสารฯ ชั้นหนึ่ง ตึกฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
เปิดรับบริจาคเฉพาะ วันจันทร์-พุธ-ศุกร์ เวลา 13.00-16.30 น.
*กรุณานัดหมายล่วงหน้าก่อนนำสิ่งพิมพ์มาบริจาค

จัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์
“ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
272 ถนนพระรามที่ 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายล่วงหน้า
– เบอร์โทรศัพท์ 0-2201-5724
– Facebook Fanpage : StangDonation
– อีเมล pittawat.dar@mahidol.ac.th