ข่าว มหิดล-พญาไท บุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 14

News
บุ๊คแฟร์ 2020 จัดเวทีถกปัญหา Cyberbullying โดยผู้เชี่ยวชาญ
โลกยุคดิจิทัลในทุกวันนี้เต็มไปด้วยข่าวสารข้อมูล จะเผยแพร่ส่งต่อถึงกันก็แค่กดแชร์ จะติดต่อหากันก็แสนสะดวกสบาย แต่ผลกระทบด้านลบก็มีจำนวนไม่น้อย และหลายครั้งจบลงด้วยโศกนาฏกรรม
News
ชุดประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ แจกจ่ายน้ำดื่มบุ๊คแฟร์2020
ทีมงานผู้จัดงานมหกรรมหนังสือ มหิดล-พญาไท บุ๊คแฟร์ เดินสายโปรโมท แจก "น้ำดื่มบุ๊คแฟร์2020" ประชาสัมพันธ์การจัดงาน
News
ผอ.ศูนย์จิตตปัญญาศึกษา ม.มหิดล ให้ความรู้ "ดำเนินชีวิตอย่างมีสติ"
มีสติคือไม่หลง ไม่ลืมตัว แต่ธรรมชาติของจิตที่ไม่ได้ฝึกฝน ก็จะเผลอลืมตัวอยู่เสมอ เผลอไปกับเรื่องสนุก เรื่องน่าพอใจก็ติดอกติดใจเรียกว่าเผลอเพลิน เผลอไปกับเรื่องทุกข์ไม่สบายใจก็จมไปกับความทุกข
News
ปรับโฉมการโปรโมทด้วย น้ำดื่มบุ๊คแฟร์2020
ก้าวข้ามการใช้สื่อเดิมที่จำเจอย่างโบรชัวร์ มหิดล-พญาไท บุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 14 แจก “น้ำดื่มบุ๊คแฟร์2020” ประชาสัมพันธ์งาน ใช้ประโยชน์ได้จริงไม่ทิ้งขว้าง พร้อมให้ความรู้ “ขวด PET ใช้ซ้ำได้”
News
“แบ่งกันอ่าน” พื้นที่สำหรับนักอ่านแชร์หนังสือร่วมกัน
หนังสือที่อ่านจบแล้วกองพะเนิน ไม่รู้จะทำอย่างไร เล่มใหม่ก็อยากอ่าน “มหิดล-พญาไท บุ๊คแฟร์” เปิดพื้นที่สำหรับแบ่งปันและแลกเปลี่ยนหนังสือ ปล่อยหนังสือเก่า ได้หนังสือใหม่ พร้อมมิตรภาพ แบบไม่เสียสตางค์
News
สองร้านบอร์ดเกมชื่อดัง เปิดบูธครั้งแรกในงานบุ๊คแฟร์
มหิดล-พญาไท บุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 14 จัดบูธจำหน่ายบอร์ดเกม เป็นทางเลือกสำหรับคอเกมกระดาน เสริมจินตนาการ สร้างทักษะการทำงานร่วมกัน ทดลองเปิดบูธบอร์ดเกมจากสองร้านเกมชื่อดัง
News
เปิดจุดห่อปก DIY ด้วยกระดาษฟรี มุ่งลดการใช้ปกพลาสติก
งานมหกรรมหนังสือ มหิดล-พญาไท บุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 14 ยกเลิกบริการห่อปกพลาสติก หันมาใช้กระดาษทดแทน เปิดจุดห่อปกด้วยกระดาษฟรี พร้อมสาธิตขั้นตอน มุ่งส่งเสริมการลดปริมาณขยะพลาสติก
News
มหิดล-พญาไท บุ๊คแฟร์ เน้นกิจกรรมรักษ์โลก ลดขยะพลาสติก
งานมหกรรมหนังสือ มหิดล-พญาไท บุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 14 ขานรับนโยบายลดการใช้ถุงพลาสติกเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เน้นกิจกรรมรณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติก ส่งเสริมให้นักศึกษาและบุคลากรเห็นคุณค่าในการใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด และร่วมกันรักษาสภาพแวดล้อม
งานสารสนเทศและห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล - ปรับปรุงล่าสุด : 13 มกราคม 2563
272 ถนนพระรามที่ 6 เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 โทร : 02-201-5710 อีเมล : lisc@mahidol.ac.th