ข้อเสนอแนะและคำติชมจากผู้ใช้บริการ ประจำปี 2549

 

MU Internet

คำแนะนำของท่าน : สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแทนเด็กมหิดลอีกหลายคนนะคะที่มีเว็บที่มีประโยชน์อย่างนี้ ทำให้เข้าใจมากขึ้นเลยคะ แต่น่าเสียดายที่ไม่มีระบบกระดูกแกน มีแต่เข้าไม่ได้ค่ะ แล้วก็ระบบกล้ามเนื้อ2 ด้วยคะ ถ้ามี กรุณาบอกด้วยนะคะว่าเข้ายังไง ขอบคุณค่ะ ขอเป็นกำลังใจในการทำเว็บดีๆแบบนี้นะคะ เป็นประโยชน์กับพวกเรามากเลยค่ะ

 

MU Internet

คำแนะนำของท่าน : ประทับใจกับภูมิทัศน์ใหม่ของห้องสมุดครับ ดูแล้วสวยงาม เป็นระเบียบ มีมุมต่างๆที่นับว่าเป็นความคิดที่สร้างสรรค์ เช่น มุมกาแฟ , มุมโทรทัศน์ ขอให้เจ้าหน้าที่ทุกท่าน มีความสุขกับการทำงานนะครับ เราจะได้มีเจ้าหน้าที่ที่น่ารัก คอยให้ความช่วยเหลือและที่ปรึกษาแก่ผู้มาใช้บริการ ขอชื่นชมด้วยใจจริง (แต่มีบางครั้งที่ผู้มาใช้บริการบางท่านส่งเสียงดังรบกวนผู้อื่น อยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยเตือนบ้างก็จะดีครับ)

 

MU Internet

คำแนะนำของท่าน : วันนี้มาติดต่อเรื่องการ Set Internet กับ note book ค่ะ จนท.ที่เคาท์เตอร์ Internet น่ารักมากค่ะ ให้คำแนะนำ ยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ (จนท.ผู้หญิงค่ะ) และอาจารย์สรวง ก็ใจดี รู้สึกประทับใจมากค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

 

MU Internet

คำแนะนำของท่าน : การให้บริการดี เจ้าหน้าที่ใจดีทุกคน หาเอกสารง่าย

 

MU Internet

คำแนะนำของท่าน : ควรเปิดบริการให้เย็นกว่านี้ ปิดห้องสมุดเร็วเกินไป เพื่อให้นักศึกษาได้ค้นหาข้อมูล+อ่านหนังสือหลังเลิกเรียน ควรเปิดบริการวันเสาร์-อาทิตย์ด้วย /ขอบคุณค่ะ

 

MU Internet

MU Internet

MU Internet

MU Internet

MU Internet

คำแนะนำของท่าน : ขอบคุณมากนะคะ อาจารย์ พี่ๆงานสารสนเทศและห้องสมุดสตางค์ทุกคนที่ต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้น เพื่อปรับปรุงพัฒนาให้เด็ก นศ. ได้รับประโยชน์และความสะดวกสบายมาขึ้น (คลายร้อนได้เยอะเลยคะ)
*** ห้องสมุดที่ไหนๆก็ไม่น่าประทับใจเท่า.ห้องสมุดสตางค์เลยคะ...จริงๆน๊า / Happy Songkran Days ka ลูกค้าประจำ ...

 

MU Internet

คำแนะนำของท่าน : เพิ่งกลับจากทำวิจัยต่างประเทศ รู้สึกแปลกใจและยินดีกับการเปลี่ยนแปลงของห้องสมุดสตางค์ค่ะ บรรยากาศ และก็เทคโนโลยีสารสนเทศ เรื่องอำนวยต่อการค้นหาความรู้มากค่ะ การหาวารสารก็สะดวกขึ้น ไม่ต้องงมเข็มเหมือนแต่ก่อน เป็นสัดส่วนดี บุคลากรก็ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการดีค่ะ ขอให้ดีแบบนี้ตลอดไปนะคะ / น.ศ.ป.เอก

 

MU Internet

คำแนะนำของท่าน : เจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารักมาก พร้อมที่จะให้คำแนะนำและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ รวมคำการบริการที่ประทับใจ

 

MU Internet

คำแนะนำของท่าน : Could the librarian please take out the magnetic bar of their books before entering the library ? The magnetic bar defects those books and sounds out loud.This distracts the people using the library and its very disappointing to see that it's the librarian's fault not the person trying to take the book out before borrowing .Thank you.

 

MU Internet

คำแนะนำของท่าน : ช่วงใกล้สอบประมาณ 2 อาทิตย์ อยากให้ห้องสมุดปิดประมาณ 20:30 พอได้ไหมคะ แล้วก็เสาร์อยากให้ปิดประมาณ 18:00 น.

 


คำแนะนำติชมย้อนหลัง