ภาพข่าวและกิจกรรม

มีนาคม 2563

สถานที่
ศูนย์รับบริจาคหนังสือและวารสาร ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข
ได้มอบปฏิทินตั้งโต๊ะให้แก่ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ
โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ
บุคลากรงานสารสนเทศฯ ร่วมโครงการ USR : กิจกรรมเจลล้างมือส่งต่อความห่วงใยสู่สังคม

กุมภาพันธ์ 2563

สถานที่
ได้มอบหนังสือให้แก่ โรงเรียนบ้านช่องกลิ้งช่องกรด จังหวัดกาญจนบุรี
ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข
การอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ "การใช้ MS Word สำหรับเขียนรายงานและวิทยานิพนธ์" รุ่นที่ 14
P114
การอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ "เทคนิคการใช้โปรแกรม EndNote X9" รุ่นที่ 70
P114
ได้รับหนังสือจาก สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (NSTDA)
ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข
โครงการพัฒนานักบริหารระดับต้น มหาวิทยาลัยมหิดล รุ่นที่ 24
ภาพกิจกรรม
ณ ห้องทวีวัฒนา ศูนย์ปฏิบัติการโรงแรมศาลายา พาวิลเลียน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล
ได้รับหนังสือจาก บมจ.หลักทรัพย์กสิกรไทย

มกราคม 2563

คณะวิทยาศาสตร์
มหกรรมหนังสือ มหิดล-พญาไท บุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 14 และพิธีเปิด
คณะวิทยาศาสตร์
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รุ่น 142 ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา
ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข
อบรมการตรวจสอบและป้องกันการคัดลอกวิทยานิพนธ์ด้วย Turnitin (สำหรับนักศึกษา) รุ่นที่ 34
P114
อบรมวิธีการใช้ Google Drive เพื่อการจัดเก็บข้อมูล
P114
ได้รับหนังสือจาก โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข
ได้มอบหนังสือให้แก่ บริษัท ดรีมไชโย จำกัด
ห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข
ชุดประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ มอบโปสเตอร์และน้ำดื่มบุ๊คแฟร์ 2020
ภาพกิจกรรม
บุคลากรงานสารสนเทศฯ ร่วมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ 2563 "Super Kids: นักวิทย์เปลี่ยนโลก"
คณะวิทยาศาสตร์
ชุดประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ แจกจ่ายน้ำดื่มบุ๊คแฟร์ 2020
คณะวิทยาศาสตร์
ปรับโฉมการโปรโมทด้วย น้ำดื่มบุ๊คแฟร์ 2020